Tư vấn tour du lịch Sài Gòn Hồ Chí Minh Huế nên chơi gì

Tư vấn tour du lịch Sài Gòn Hồ Chí Minh Huế nên chơi gì, là bài viết hưởng dẫn giới thiệu cho quý du khách từ Sài Gòn Hồ Chí Minh về những điểm đến vô cùng đặc sắc và nổi tiếng bậc nhất tại thành phố Huế mộng mơ. Nếu đang có dự định đi du lịch Huế từ Sài Gòn Hồ Chí Minh, quý du khách có thể gọi ngay đến hotline: 0941.292.879 để được chúng tôi tư vấn tour du lịch Huế rõ hơn nữa nhé.

TƯ VẤN TOUR DU LỊCH SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HUẾ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM GẦN NGAY TRUNG TÂM HUẾ

 

tư vấn tour du lịch sài gòn hồ chí minh huế những địa điểm gần ngay trung tâm huế

 

Trung tâm Huế, giữa cái tất bật của cuộc sống, Huế vẫn còn giữ lại những nét cổ kính, đặc sắc của mình với nhiều địa điểm tham quan cũng như các hoạt động nhằm tôn vin lên vẻ đẹp của đất nước từ xưa:

Đại Nội: Đại Nội – biểu tượng của thành phố Huế từ thời của triều Nguyễn. Sau khi giải phóng, những công trình kiến trúc cổ xưa ở Đại Nội không còn nhiều, đa số đã bị phá hủy vì chiến tranh, nhưng công trình này vẫn mang trong mình nét uy nghi của triều đình phong kiến cuối cùng của nước ta như: điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành,.... các bạn nên dành thời gian trong 1 buổi hoặc 1 ngày để khám phá hết những nét đẹp ở đây.

Bảo tàng Mỹ thuật Cung đình ở Huế: Bảo tàng này nằm ngay trong Điện Long An, cũng là ngôi điện đẹp nhất trong hệ thống cung điện được xây dựng dưới thời nhà Nguyễn và bây gườ là nơi trưng bày các bộ sưu tập đồ dùng cổ, áo mão và đồ ngự dụng của vua chúa đời nhà Nguyễn xưa kia.

Ngoài ra, nếu có dịp ở lại Huế vào ban đêm các du khách còn có dịp tham gia nghe ca múa hát trên sông Hương, xem biểu diễn Áo dài hiện đại, hay đi bộ trên dòng sông Hương hiền hòa mộng mơ.

TƯ VẤN TOUR DU LỊCH SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HUẾ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NGOẠI Ô HUẾ

Các Lăng vua nhà Nguyễn: xa hơn về vùng ngoại ô du khách phải đi tham quan các Lăng Vua ngày xưa. Vì mỗi vị Vua lại có kiểu kiến trúc được xây dựng khác nhau vô cùng đặc sắc, bên cạnh đó mỗi lăng lại trong mình một câu chuyện bên lề khác nhau, như công trình Lăng Tự Đức với cuộc đời của một vị vua nhiều thăng trầm nhất lịch sử nhà Nguyễn. Và còn các lăng tẩm hấp dẫn của các vị vua khác nữa.

Chùa Thiên Mụ: Ngôi Chùa cổ kính lâu đời nhất tại Huế, trải qua nhiều thời kỳ từ thời Chúa đến thời Vua Nguyễn. Ngôi chùa giờ đã được trùng tu và quản lý rất tốt trở thành một vị trí tham quan vô cùng ý nghĩa với du khách. Ngoài ra, các bạn trẻ đang chưa tìm thấy một nửa cua đời mình thì ngôi chùa này lại càng nên đi – Vì ngôi chùa này được nhiều du khách trẻ gọi là “ông tơ bà nguyệt” se duyên và cầu phúc cho đôi lứa.

Và chưa hết đâu nếu ham thích sự khám phá, các bạn có thể dừng chân “sống ảo” tại Đồi Vọng Cảnh hay đứng ngắm nhìn Núi Ngự xa xa.

TƯ VẤN TOUR DU LỊCH SÀI GÒN HỒ CHÍ MINH HUẾ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM XA KHÁC

 

tư vấn tour du lịch sài gòn hồ chí minh huế những địa điểm xa khác

 

Nếu chia tay Huế và đi ra xa hơn nữa về phía Đà Nẵng, các bạn còn có dịp tham quan các địa điểm thú vị khác nữa mà chắc chắn sẽ khiến cho các bạn bất ngờ vì nét đẹp tại đó:

Núi Bạch Mã: được chọn là vườn Quốc gia, địa điểm này cách thành phố Huề khoảng 60km. Địa danh nổi tiếng với độ hiểm trở của mình, nhưng cũng rất thu hút du khách ưa mạo hiểm. Ở trung tâm khu nghỉ mát có ngọn thác Bạc cao 10m, rộng 40m. Khi đến đỉnh núi Bạch Mã, đứng trên đây còn có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh lộng lẫy của ”thiên hạ đệ nhất hùng quan” đèo Hải Vân, núi Túy Vân, đầm Cầu Hai...

Biển Lăng Cô và Đầm Lập An: 2 địa điểm này gần với nhau, và cũng là điểm cuối của Huế trước khi đi qua hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á Hải Vân để đến Đà Nẵng. Biển Lăng Cô với màu nước trong vắt như tấm gương soi lớn của bầu trời, đúng là một trải nghiệm hiếm có trong tour du lịch Hồ Chí Minh Huế. Gần đó lại có đầm Lập An, là một đầm phá được dùng để nuôi Trai, loài sinh vật này được nuôi bằng cách rất đặc biệt tại đây đó là nuôi trong lốp xe cũ, giá trị của nó gắn liền với những trang sức mỹ miều mà các cô gái Huế thường mang, hay được làm thành những loại mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng mê hoặc những du khách nữ.

Xem thêm: Tư vấn tour du lịch Sài Gòn Hồ Chí Minh Huế nên đi bằng phương tiện gì