Tour du lịch Huế 1 ngày | Tour du lịch Huế trong ngày

Thông tin Tour

 Tour Đà Nẵng Huế trong ngày sẽ đưa du khách đến vùng đất di sản, nơi tồn tại của vương triều cuối cùng nước ta. D2tour chúng tôi vinh dự được cùng đồng hành cùng quý khách trên chuyến hành trình tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày này để mang đến những trải nghiệm mới lạ tại vùng đất cố đô xưa cùng chất lượng và mức giá hợp lý nhất.

NGÀY 1: TOUR ĐÀ NẴNG HUẾ 1 NGÀY LĂNG KHẢI ĐỊNH ĐẠI NỘI CHÙA THIÊN MỤ ( Ăn trưa )

 

tour đà nẵng huế 1 ngày lăng khải định đại nội chùa thiên mụ

Buổi sáng:

- 7h00: HDV của công ty D2tour liên hệ quý khách trước giờ khởi hành để thông báo lịch trình cụ thể.

- 7h30 – 8h30: Đón khách tại điểm hẹn. Hành trình tour Đà Nẵng Huế dường như được rút ngắn lại nhờ hệ thống 3 hầm Hải Vân, Phước Tượng, Phú Gia.

- 9h30: Tham quan khu nuôi cấy ngọc trai tại Vịnh lăng Cô

- 10h30: Lăng Khải Định lăng tẩm được xem là đẹp nhất trong hệ thống lăng tẩm triều Nguyễn được xây dựng trong suốt 11 năm mới hoàn thành cùng sự tham gia của những nghệ nhân nổi tiếng khắp cả nước lúc bấy giờ như: Ký Duyệt, Phan Văn Tánh,..

- 12h00 : Dùng bữa trưa tại nhà hàng với thực đơn là những món đặc sản xứ Huế

Xem thêm: tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày trọn gói

Buổi chiều:

- 14h00: Đại Nội Huế - công trình kiến trúc được xem là quy mô và đồ sộ nhất Việt Nam, gắn liền cùng lịch sự phát triển và suy vọng của một vương triều – Triều Nguyễn (1802 -1945)

- 16h00: Thiên Mụ Tự tọa lạc bên bờ sông Hương trong xanh và êm ả. Cùng lối kiến trúc cổ kính, kết hợp đông tây càng làm tô điểm thêm bức tranh thiên nhiên trở nên xinh đẹp hơn.

- 16h30: Đây là thời gian đoàn mình tự do mua sắm tại khu đặc sản để mua những món quà Huế như mắm tôm, mè xửng, …dành tặng bạn bè, gai đình để chuyến đi của mình thêm ý nghĩa

- 17h00: Đoàn di chuyển về Đà Nẵng, Tiễn khách tại điểm hẹn. D2tour chúng tôi rất hân hạnh vì quý khách đã lựa chọn để đồng hành trong chuyến hành trình này. Kết thúc chương trình tour du lịch Đà Nẵng Huế trọn gói giá rẻ khởi hành hằng ngày.