Tour du lịch Hồ Chí Minh Huế 3 ngày 2 đêm bằng máy bay

Thông tin Tour

Đã từ lâu du lịch Huế được biết đến như một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách trong nước và ngoài nước. Huế nổi tiếng với núi Ngự hùng vĩ soi bóng bên dòng sông Hương thơ mộng nên thơ và các di tích cổ xưa của các triều đại vua chúa

Huế còn là địa điểm du lịch lý tưởng không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích tìm hiểu, khám phá những di tích lịch sử, văn hóa của Việt Nam. Đến với tour du lịch đi Huế ngoài những điểm tham quan đặc sắc bạn còn có thể tìm hiểu được các lễ hội dân gian đặc sắc vẫn còn được người Huế lưu giữ.

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH HỒ CHÍ MINH HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM BẰNG MÁY BAY THAM QUAN ĐẠI NỘI (Ăn trưa, tối)

 

ngay-1-tour-du-lich-ho-chi-minh-hue-3-ngay-2-dem-bang-may-bay-tham-quan-dai-noi

 

-6h00 – 11h00: Xe và hướng dẫn viên bên D2 Tour sẽ đón khách tại sân bay Phú Bài

Đưa khách nhận phòng khách sạn. Ăn trưa. Nghỉ ngơi.

13h30: Tham quan Đại Nội Huế, biểu tượng du lịch nổi tiếng của thành phố Huế với sự tồn tại của nhà Nguyễn đến 143 năm. Đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc mang đậm nét cung đình như Ngọ Môn, điện Thái Hòa, Thái Tổ Miếu, Hiển Lâm Các,... Hơn nữa quý khách sẽ được hiểu rõ hơn về lịch sử của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam.

16h00: Đến với cổ tự xứ Huế - chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ kính và lâu đời tại xứ Huế, đây cũng được coi là ngôi chùa ling thiêng nhất và là một trong những cảnh đẹp nên thơ mà bất cứ du khách nào đến với mảnh đất cố đô đều không thể bỏ lỡ.

17h30: Ăn tối tại nhà hàng.

18h30: Tập trung tại bến thuyền. Nghe ca Huế trên sông Hương - còn được gọi là nhã nhạc cung đình Huế, ngày trước chỉ có các bậc vua chúa và hoàng tộc mới được ngôi trên thuyền rồng và thưởng thức nhã nhạc.

20h00: Tự do tham quan thành phố về đêm.

Ngủ đêm tại khách sạn.

NGÀY 2: TOUR DU LỊCH HỒ CHÍ MINH HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM BẰNG MÁY BAY THAM QUAN ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG (ăn sáng, trưa, tối)

 

ngay-2-tour-du-lich-ho-chi-minh-hue-3-ngay-2-dem-bang-may-bay-tham-quan-dong-thien-duong

 

06h00 - 07h00: Ăn sáng. Đoàn xuất phát đi Quảng Bình.

12h00: Ăn trưa tại Quảng Bình. Nghỉ ngơi.

13h00: Bắt đâu tiến hành tham quan động Thiên Đường với nhiều cái tên mỹ miều như Cung điện dưới lòng đất, hay vườn địa đàng ở chốn trần gian. Chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tồn tại hơn hàng triệu năm với vẻ đẹp lung linh huyền ảo vượt xa sức tưởng tượng của nhân loại khi tham gia tour du lịch di sản miền Trung 5 ngày trọn gói

15h00: Khởi hành về lại Huế.

17h30: Ăn tối tại Quảng Bình.

Tiếp tục di chuyển về thành phố Huế.

21h00: Đến Huế. Nghỉ ngơi tại khách sạn.

NGÀY 3: TOUR DU LỊCH HỒ CHÍ MINH HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM BẰNG MÁY BAY THAM QUAN CÁC LĂNG (ăn sáng, trưa)

 

ngay-3-tour-du-lich-ho-chi-minh-hue-3-ngay-2-dem-bang-may-bay-tham-quan-cac-lang

 

06h00 - 07h00: Ăn sáng. Trả phòng khách sạn.

07h00: Đoàn khởi hành đi tham quan lăng Minh Mạng.

07h30: Thăm lăng Minh Mạng, lăng của vị vua thứ hai nhà Nguyễn. Là nơi thờ bài vị của Vua Minh Mạng và bà Tá Thiên Nhân Hoàng Hậu. Đến với lăng Minh Mạng quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc cũng như điêu khắc liên quan đến cuộc đời cũng như là việc trị quốc của ông.

09h30: Đến với lăng Khải Định, với những công trình mang nét hài hòa giữa hai lối kiến trúc phương đông và phương tây. Là một vị vua có tư tưởng tây hóa từ nhỏ nên phần nào cũng ảnh hưởng đến lối sống của ông, mà thể hiện rõ nhất chính là tại lăng tẩm của vị vua thứ 12 của nhà Nguyễn này. Lăng có nhiều điều đặc biệt không giống với bất kì lăng tẩm của vị vua nào, là lăng duy nhất biết được chính xác vị trí thi hài của nhà vua.

11h00: Ăn trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi.

Tiễn khách. Cảm ơn và hẹn gặp lại.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 điểm tham quan du lịch Đà Nẵng Huế được du khách lựa chọn