Tour du lịch Hà Nội Huế 3 ngày 2 đêm bằng máy bay

Thông tin Tour

Tour du lịch Hà Nội Huế 3 ngày 2 đêm bằng máy bay là chuỗi du lịch của các tỉnh miền Trung hấp dẫn. D2tour sẽ mang đến cho du khách đến với 2 miền di sản. Với du lịch Huế du khách sẽ thăm quan lăng tẩm di sản vật thể. Còn với du lịch Quảng Bình du khách sẽ thăm quan di sản thiên nhiên. Chính 2 sự khách biệt đó du lịch Huế Quảng Bình tạo nên hấp dẫn cho du khách khi tham gia tour du lịch Hà Nội Huế này nhé!

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM THAM QUAN CITY HUẾ (Ăn trưa, tối)

 

tour du lịch hà nội huế 3 ngày 2 đêm tham quan city huế

 

Buổi sáng:

Quý khách đến sân bay Nội Bài, khởi hành đi thành phố Huế.

Đến Huế hướng dẫn viên bên D2tour sẽ đón đoàn tại sân bay Phú Bài.

09h30: Tham quan Đại Nội - biểu tượng du lịch nổi tiếng của thành phố Huế với sự tồn tại của nhà Nguyễn đến 143 năm. Đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc mang đậm nét cung đình như Ngọ Môn, điện Thái Hòa, Thái Tổ Miếu, Hiển Lâm Các,... Hơn nữa quý khách sẽ được hiểu rõ hơn về lịch sử của triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi.

14h00: Đến với lăng tẩm của vị Vua thứ hai của nhà Nguyễn - Lăng Minh Mạng. Là nơi thờ bài vị của Vua Minh Mạng và bà Tá Thiên Nhân Hoàng Hậu. Tại đây tồn tại những công trình điêu khắc rất công phu và mang đậm nét nghệ thuật như các bức hoành phi trong điện Sùng Ân. Đến với lăng Minh Mạng như đến với chốn đất thần tiên, không gian nơi đây không những không u ám, mà ngược lại còn mang vẻ đẹp hài hòa của núi rừng và chim thú.

15h30: Thăm Lăng Khải Định với những công trình mang nét hài hòa giữa hai lối kiến trúc phương đông và phương tây. Là một vị vua có tư tưởng tây hóa từ nhỏ nên phần nào cũng ảnh hưởng đến lối sống của ông, mà thể hiện rõ nhất chính là tại lăng tẩm của vị vua thứ 12 của nhà Nguyễn này. Lăng có nhiều điều đặc biệt không giống với bất kì lăng tẩm của vị vua nào, là lăng duy nhất biết được chính xác vị trí thi hài của nhà vua.

17h00: Nhận phòng khách sạn. Ăn tối và nghỉ ngơi.

18h30: Nghe ca Huế trên sông Hương, một loại hình âm nhạc cung đình mà ngày trước chỉ có các bậc vua chúa và hoàng tộc mới được thưởng thức, chính vì điều này mà nó đã được công nhận là di sản phi vật thể của nhân loại.

20h00: Tự do tham quan thành phố Huế về đêm với cầu Tràng Tiền lung linh giữa ánh đèn huyền ảo của phố thị, thưởng thức những món ăn đặc sản đường phố của người dân bản địa.

Ngủ đêm tại khách sạn.

NGÀY 2: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM THAM QUAN ĐỘNG PHONG NHA (ĂN SÁNG, TRƯA)

 

tour du lịch hà nội huế 3 ngày 2 đêm tham quan động phong nha

 

06h30 - 07h00: Ăn sáng. Làm thủ tục trả phòng khách sạn.

07h30: Đoàn khởi hành đi đến Quảng Bình

11h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi.

13h00: Ngược dòng sông Son, du thuyền đưa đoàn tiến đến gần hơn với động Phong Nha, cảnh vật trong động dần hiện ra với những hình thù mà thiên nhiên đã ban tặng cho động. Càng vào sâu trong động, quý khách trong tour di sản miền Trung 5 ngày trọn gói sẽ dần khám phá được sự tạo hóa kì diệu cả tự nhiên thông qua những tạo hình của các nhũ đá đã qua hàng triệu năm.

17h00: Ăn tối tại nhà hàng.

18h00: Nhận phòng khách sạn. Nghỉ ngơi.

Tự do tham quan khám phá thành phố về đêm. Ngủ đêm tai khách sạn.

NGÀY 3: TOUR DU LỊCH HÀ NỘI HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM THAM QUAN ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG (ĂN SÁNG, TRƯA)

 

tour du lịch hà nội huế 3 ngày 2 đêm tham quan động thiên đường

 

06h00 - 07h00: Ăn sáng. Trả phòng khách sạn

07h30: Di chuyển đi động Thiên Đường - được mệnh danh là Cung điện trong lòng núi.

09h30: Tham quan động Thiên Đường - thiên hạ đệ nhất động với các khối thạch nhũ đã tồn tại hơn hàng triệu năm với những hình thù đặc biệt. Đây là hang động đầu tiên tại Vệt Nam có băc cầu thang gỗ dài xuyen suốt động. Đến với động Thiên Đường là đến với chốn bồng lai tiên cảnh nơi trần gian với khung cảnh huyền ảo cùng với làn không khí thoáng đãng mát lạnh.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng. Nghỉ ngơi.

13h00: Di chuyển trở lại Huế.

Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn về sân bay Phú Bài làm thủ tục và bay về với thủ đô Hà Nội xinh đẹp. D2tour xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại!

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liền hệ đến hotline 0868 75 74 79 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết 24/7đặt tour du lịch Hà Nội Huế 3 ngày 2 đêm với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tour du lịch Huế khởi hành hằng ngày xuất phát từ sân bay Phú Bài