Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày trọn gói tham quan cố đô xưa

Thông tin Tour

Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày trọn gói tham quan cố đô xưa đi từ Đà Nẵng qua con hầm đường bộ dài nhất Việt Nam – Hầm Hải Vân đến với vùng đất kinh kì tráng lệ. Sở  hữu vẻ đẹp trầm tư đầy sâu lắng, Huế hiền hòa bình dị bên dòng sông Hương thơ mộng. Tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày đưa ta tìm về mà nét cổ kính của chốn Kinh thành hơn 100 năm trị vị dưới thời nhà Nguyễn. Vẻ đẹp say đắm lòng người của du lịch Huế chắc chắc sẽ níu chấn du khách ghé thăm.

Cùng D2tour trải nghiệm những điều thú vị và giải mã những câu chuyện bí ấn xứ kinh kỳ với Tour Huế 1 ngày.

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG HUẾ 1 NGÀY TRỌN GÓI THAM QUAN CỐ ĐÔ XƯA ( Ăn trưa)

tour du lịch đà nẵng huế 1 ngày trọn gói tham quan cố đô xưa

Buổi sáng:

- 7h00: Nhân viên công ty gọi điện hẹn giờ đón quý khách.

- 7h30 – 8h30: Như đã hẹn xe và HDV đón khách, đưa khách đến với hành trình tour du lịch Đà Nẵng Huế trọn gói giá rẻ. Vượt qua hầm đường bộ Hải Vân, chỉ chớp nhoáng là du khách đã chính thức đặt chân lên mảnh đất Huế thân thương.

- 9h30: Trước khi đến với hành trình trên đất Huế, xe dừng lại ở  Lăng Cô để quý khách được dịp ghé thăm làng Ngọc Trai. Tại vịnh biển đẹp nhất miền Trung – vinh  Lăng Cô này, hãy ghi dấu cho mình bằng những bức ảnh lưu niệm nhé.

- 10h30: Với hệ thống những cung điện, chùa chiền, đền thờ, … Kiến trúc xây dựng ở Huế khiến bao người phải tò mò. Một trong những lối kiến trúc đặc sắc phải kể đến là kiến trúc lăng tẩm các vị vua. Mà nổi bật, khác lạ và công phu nhất phải kể đến là Lăng vua Khải Định. Không có không gian rộng lớn, không bề thế như những lăng tẩm trước đó, nhưng Lăng Khải Định lại là một nét chấm phá độc đáo khác lạ khi khoác lên mình chiếc áo được chắp và từ hàng tỉ mảnh sành sứ nhỏ được gắn kết khéo léo, tỉ mỉ, công phu. Nó là sự kết hợp của nhiều dòng kiến trúc Á Âu khác nhau.

Buổi trưa:

- 12h00 : Quý khách dùng bữa trưa đặc sắc với các món đặc sản cố đô để hiểu thêm về vẻ đẹp của Huế qua từng món ăn.

- Qúy khách nghỉ ngơi tham quan tự do

Buổi chiều:

- 14h00: Các công trình như cổng Ngọ Môn, điện Thái Hòa, Hiển Lâm Các, Cửu Đỉnh, Tử Cấm Thành thuộc Đại Nội nằm trong kinh thành Huế. Nơi đây chắc hẳn sẽ làm khơi dậy sự tò mò trong mỗi người. Từ lời kể cảu HDV cho đến những điểm tham quan, bí mật kinh thành sẽ dần hé lộ khiến du khách không khỏi ngạc nhiên, và không ngừng được sự ham muốn khám phá.

- 16h00: Chùa Thiên Mụ, nơi được mệnh danh là “ Đệ nhất cổ tự” xứ cố đô sẽ là điểm dừng chân tiếp theo cảu du khách trong hành trình Tour du lịch Huế 1 ngày này. Viếng cảnh chùa và thả hồn mình theo từng hồi chuông, bỏ lại sau lưng những bộn bề cuộc sống, vướn bận để thấy tâm hồn thật thanh thản.

- 16h30: Đã đến Huế thì không thể nào bỏ qua các món quà đặc sản. Xe sẽ dừng lại cho khách ghé mua đặc sản, hãy chọn cho mình những phần quà đặc biệt cho người thân và bạn bè.

- 17h00: Đoàn quay về Đà Nẵng trong cái rán chiều hoàng hôn. Bóng chiều đổ xuống sông Hương sẽ làm lưu luyến những tâm hồn đang còn cháy dở tình yêu với Huế. Kết thúc tour du lịch Đà Nẵng Huế 1 ngày trọn gói tham quan cố đô xưa.

Đọc thêm: http://www.tourdananghue.net/