Tour Đà Nẵng Hội An Huế 2 ngày 1 đêm khởi hành hằng ngày

Thông tin Tour

 Tour Đà Nẵng Hội An Huế 2 ngày 1 đêm sẽ đưa quý khách khám phá những thắng cảnh của 2 thành phố tuyệt đẹp Huế và Đà Nẵng. Nơi ngoài có cảnh quang đẹp làm say đắm lòng người quý khách còn được thưởng thức ẩm thực vô cùng phong phú nơi đây

NGÀY 1: TOUR ĐÀ NẴNG SƠN TRÀ NGŨ HÀNH SƠN HỘI AN 2 NGÀY 1 ĐÊM  (ĂN TỐI)

 

tour đà nẵng ngũ hành sơn sơn trà hội an 2 ngày 1 đêm

Buổi Sáng:

Quý khách có thể tự túc đến điểm hẹn tại Đà Nẵng hoặc liên hệ với D2Tour để được tư vấn phương tiện tốt nhất để khởi hành tour Đà Nẵng Huế 2 ngày 1 đêm Đến thành phố Đà Nẵng, Xe và Hướng Dẫn Viên của D2TOUR đón và đưa quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi Chiều:

Điều hành D2Tour sẽ liên hệ với quý khách để thông báo về thời gian và lịch trình.

- 14h00: Bán Đảo Sơn Trà. Xe và Hướng Dẫn Viên đón khách tại sảnh khách sạn, tiến hành đi tham quan Bán Đảo Sơn Trà và ghé thăm chùa Linh Ứng Sơn Trà, ngôi chùa lớn nhất miền Trung hay Chiêm để được chiêm ngưỡng thập bát La Hán, viếng Phật tại Chánh Điện, tham quan tượng Phật Bà Quan Âm cao 67m.

- 15h00: Danh Thắng Ngũ Hành Sơn. Quý khách khởi hành đi Ngũ Hành Sơn - được xem như bàn tay phật trấn thủ Đà Nẵng. Đến đây quý khách sẽ được nghe hướng dẫn kể về truyền thuyết hình thành 5 ngọn núi Ngũ Hành, khám phá các hang động và tìm hiểu về những dấu tích người Chăm để lại.

-  Đoàn di chuyển xuống núi để ghé thăm Làng Đá mỹ nghệ Non Nước, tận mắt nhìn thấy sự tinh tế trong điêu khắc, đa dạng trong mẫu mã, tại một làng nghề đã tồn tại hơn 40 năm.

- 17h00: Phố Cổ Hội An. Đoàn rời Ngũ Hành Sơn để đến với điểm tham quan tiếp theo phố cổ Hội An.

Buổi Tối:

- 17h30: Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn đặc sản Phố Cổ với: Cao Lầu, bánh bao, bánh vạc, cơm gà,….

- 18h30: Sau khi ăn đoàn bách bộ tham quan phố cổ Hội An. Đoàn tham quan Phố Cổ, ngắm Hội Quán Phước Kiến, Quảng Đông, nhà cổ Tân Ký, Phùng Hưng, mua sắm tại chợ đêm Nguyễn Hoàng. Đoàn có thể tham gia các tròn chơi về đêm nơi đây như đập nêu, bài chòi, thả hoa đăng, ….

-20h30: Xe và HDV đón khách đưa về nghỉ ngơi tại Đà Nẵng.

Đoàn nghỉ đêm khách sạn tiêu chuẩn 3sao tại trung tâm Đà Nẵng.

NGÀY 2: TOUR ĐÀ NẴNG HUẾ 2 NGÀY 1 ĐÊM KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY (SÁNG /TRƯA)

 

tour đà nẵng huế 2 ngày 1 đêm khởi hành hằng ngày

Buổi Sáng:

- 7h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng ại nhà hàng khách sạn.

- 8h00: TP. Huế. Xe sẽ đón và đưa quý du khách đi qua 3 hầm Hải Vân, Phước Tường, Phú Gia để đến với TP. Huế thơ mộng qua cầu Lăng Cô quý khách sẽ ngắm nhìn vịnh Lăng Cô với bãi cát trắng trải dài, là một trong những vịnh biển đẹp nhất Thế Giới.

- 9h00: Đoàn sẽ ghé thăm Làng Ngọc Trai để tìm hiểu về quy trình nuôi và sản xuất ngọc trai của người dân nơi đây.

- 10h30: Lăng Khải Định. Quý khách được HDV hướng dẫn tham quan Lăng Khải Định, lăng cuối cùng được xây dựng trong hệ thống lăng tẩm của triều Nguyễn. Lăng Khải Định nổi bật với sự pha trộn phong cách xây dựng Á – Âu đặc trưng cho thời điểm giao thoa văn hóa của nước ta.

Buổi Trưa:

-12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng trung tâm thành phố du lịch Huế và nghỉ ngơi tại chỗ.

Xem thêm: tour du lịch Đà Nẵng Huế 3 ngày 2 đêm

Buổi Sáng:

-13h00:  Tiếp tục hành trình tham quan Đại Nôi – Hoàng Cung triều Nguyễn với Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, khu vực Tử Cấm Thành với Điện Cần Chánh,… kế đến đoàn tham quan bảo tàng cổ vật cung đình Huế với các vật dụng của các vị vua chúa, các cổ vật cung đình xưa…..

- 14h30: Xe đưa quý du khách tham quan chùa Thiên Mụ hay còn gọi là chùa Linh Mụ, ngôi chùa cổ nhất cố đô Huế được xây dựng 1601 thời chúa Nguyễn Hoàng. Với bao sử tích và câu chuyện huyền bí chúng ta sẽ cảm nhận được sự linh thiêng bí ẩn của ngôi chùa này

- 16h00:  Quý khách lên xe tạm biệt cố đô Huế – Thành phố di sản với nhiều thắng cảnh du lịch để trở về Đà Nẵng – Thành phố biển năng động.

- 18h00: Xe đến Đà Nẵng, HDV tiễn qúy du khách tại điểm hẹn đã thống nhất. Cảm ơn quý khách và hẹn gặp quý khách trong các chương trình tour du lịch Đà Nẵng Huế trọn gói giá rẻ tiếp theo.