Khu du lịch Hòa Phú Thành nơi xả stress của giới trẻ

Thiên nhiên luôn ưu đãi và ban tặng cho thành phố Đà Nẵng những cảnh vật tuyệt đẹp. Một bên là núi cao ôm trọn lấy thành phố, một bên là biển xanh biếc với những bãi cát trắng trải dài thơ mộng. Với điều kiện khí hậu mang đặc trưng của cả miền núi và miền biển Đà Nẵng trở thành một điểm đến lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước khi tham gia tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay

VỊ TRÍ KHU DU LỊCH HÒA PHÚ THÀNH

hòa phú thành đà nẵng

Khu du lịch Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch nước khoáng nóng Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu,... mỗi khu mang một bản sắc, một phong cách, chính điều đó đã và đang tạo nên một quần thể du lịch phía tây thành phố đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng vui chơi cho mọi du khách ở mọi lứa tuổi khác nhau.

KHU DU LỊCH HÒA PHÚ THÀNH THỬ THÁCH LÒNG CAN ĐẢM

 

hoa-phu-thanh-thu-thach-long-can-dam

Mang trong mình phong cách độc đáo riêng, Khu du lịch Hòa Phú Thành có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. Các kiến truc sư đã tài tình tạo nên một khu du lịch mang nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, thăm quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Điểm hấp dẫn của Hoà Phú Thành đó chính là trò chơi trượt thác, sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên cho mỗi du khách. Thời gian trong 1 ngày sẽ có 2 ca vào lúc 10h sáng và 14h chiều, các bạn có thể sắp xếp thời gian để thuận tiện tham gia. Khi tham gia trò chơi này thì 2 người sẽ ngồi trên một xuồng, các bạn sẽ vượt qua các ghềnh nước ở các độ cao khác nhau, tìm cách né tránh được các chướng ngại vật.  Cả đoạn thác dài tầm 3 km, thường sẽ một hồ nước rộng để mọi người “nghỉ giải lao giữa hiệp”, lấy lại sức rồi tiếp tục cuộc hành trình. Đến đoạn thác cuối nước chảy khá êm, như là một cách báo hiệu “chúng ta đã đến đích”, ở đây các bạn có thể nhảy xuống tắm với làn nước mát lạnh trong hồ.

Xem thêm: Bán đảo Sơn Trà hòn ngọc quý của Miền Trung | Tour Đà Nẵng Huế

Đến đây, bạn còn được tham gia đường trượt cáp Zipline đầu tiên tại Đà Nẵng, tổng chiều dài hơn 300m (lượt đi 240m, lượt về 80m). Trò này mới được khu trượt thác đưa vào trong tháng 7/2015 năm nay, với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách. Zipline tại đây chơi khá nhanh do đường trượt ngắn và nhiều khách cảm thấy chưa đã, tuy nhiên cũng tạo thêm cảm giác mới lạ cho du khách lần đầu chơi trò này. Chơi trò này không hề khó, bạn chỉ cần mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kiểm tra trước khi trượt thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra, bạn còn có thể lưu trú, thưởng thức những món ẩm thực đặc sắc ngay tại đây, hoặc tham gia vào hoạt động massage cá sẽ giúp bạn cảm thấy được thư giãn ngay lập tức.

Thật là tuyệt vời đúng không nhỉ? Hãy cùng bạn bè tận hưởng một mùa hè thật thú vị cùng tour đi Đà Nẵng trọn gói giá rẻ luôn hấp dẫn bởi những điều thú vị, những trải nghiệm mới lạ.

Xem thêm: http://www.tourdananghue.net/