Bún bò Huế đặc sản mang thương hiệu cố đô Huế | Tour Đà Nẵng Huế

Bún bò Huế là một đặc sản trức danh của đất cố đô mà không lẫn vào đâu được mặc dủ trên đất nước ta nơi nào cũng có bún. Tại sao lại có sự độc đáo như vậy ? Hãy cùng D2tour khám phá món ăn hấp dẫn trong ẩm thực khách chọn khi đi tour du lịch Đà Nẵng Huế trọn gói giá rẻ này nhé!

BÚN BÒ HUẾ MÓN QUEN NHƯ RẤT LẠ

bún bò huế món quen nhưng rất lạ

Món bún dường như đã quá quen thuộc trong bữa ăn của người Việt. Bởi vậy để tạo được một thương hiệu ngon từ món bún là một việc cực kỳ khó khăn. Nhưng Bún bò Huế đã làm được điều đó.

Cũng từ nguyên liệu gạo nhưng cọng bún của Huế to hơn, tròn hơn, dai và chắc chắn hơn. Nước lèo cũng làm từ thịt bò, xương, chả … nhưng nó lại mang một vị đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.

Bưng một tô bún Huế, khoan hãy thưởng thức mà nhìn tô bún thôi cũng kích thích vị giác lắm rồi. Húp một muỗng nước lèo ngọt vị của xương hầm, thơm của gia vị nữa thì thật không chê vào đâu được

Xem thêm: Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày

KHÔNG QUÁ KHÓ ĐỂ TÌM THẤY QUÁN BÚN BÒ NGON TẠI CỐ ĐÔ

 

không khó để tìm món bún bò tại cố đô huế

 

Qúa dễ dàng nếu bạn muốn thưởng thức món này ngay trên đất cố đô. Bởi đâu đâu cũng có các hàng quán, hay những gánh hàng rong bán món này.

Gía một tô bún bò Huế dao động từ 12.000 vnd – 50.000 vnd tùy vào độ sang trọng của quán ăn. Thật là quá rẻ để thưởng thức một đặc sản giữa đất kinh kỳ đúng không?

Nếu bạn tham gia tour du lịch Huế bằng máy bay, còn chần chừ gì nữa mà không sà ngay vào một gánh ven đường để thưởng thức món ăn tuyệt vời này nhé. Bún bò Huế không đơn thuần chỉ là một món ăn mà nó còn tạo nên một thương hiệu Huế rất đặc trưng trong lòng du khách.