Bán đảo Sơn Trà hòn ngọc quý của Miền Trung | Tour Đà Nẵng Huế

Bạn đang có dự định tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay cho mùa hè sắp đến. Bạn đã có cho mình những địa điểm nhất định phải đi khi du lịch Đà Nẵng chưa. Vậy thì Bán Đảo Sơn Trà sẽ là một trong những điểm nhất định phải ghé qua khi đến Đà Nẵng.

VÀI NÉT VỀ BÁN ĐẢO SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

 

vài nét về bán đảo sơn trà đà nẵng

Bán đảo Sơn Trà nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng hơn 10 phút đi xe về hướng Đông Bắc, tổng diện tích bán đảo lên đến 60 km2. Bán đảo Sơn Trà cùng đèo Hải Vân bao bọc thành phố Đà Nẵng, tạo nên một cung đường vô cùng hấp dẫn.

Được ưu ái ban tặng cho cái tên đầy mĩ miều “ viên ngọc quý” . Đúng như tên gọi ấy, nơi đây với độ cao 693m so với mực nước biển nên khí hậu quanh năm mát mẻ, cấy cối xanh um cùng hệ động thực vật phong phú được đánh giá là một địa điểm du lịch Đà Nẵng ưu thích thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước

Xem thêm: 3 chùa linh ứng tự Đà Nẵng nét đẹp văn hoá tâm linh

CÁC HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN TẠI BÁN ĐẢO SƠN TRÀ

 

các hoạt động liên quan tại bán đảo sơn trà

Đến đây, quý khách sẽ có dịp thưởng ngoạn những thắng cảnh Sơn Trà với nhiều địa điểm tham quan thú vị như : Chùa Linh Ứng Bãi Bụt, cây Đa ngàn năm tuổi, đỉnh bà cờ tiên,..trên núi là vậy còn dưới biển là hàng loạt các bãi tắm nổi tiếng như bãi Bụt, Bãi Đa, bãi Tiên Sa cùng với đó là hệ động vật gần 300 loài trong đó có 15 loài quý hiếm chỉ có tại Sơn Trà.

Đã đến Sơn Trà đừng quên lưu lại những hình ảnh núi rừng của khu bảo tồn thiên nhiên đặc biệt là hình ảnh của những chú khỉ Vooc chà vá vô cùng quý hiếm chỉ có tại đây.

Một không gian xanh và thiên nhiên như bán đảo Sơn Trà đang được nhiều công ty du lịch chọn là điểm đến trong hành trình tour của họ. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đặt tour du lịch Đà Nẵng Huế D2tour0979 399 729 / 0236 3787 379 để được tư vấn và nếu có cơ hội chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi đầy thú vị và nhiều trải nghiệm tại Đà Nẵng.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ tại thành phố biển Đà Nẵng nhé.